THAN TỔ ONG GIÚP GIẢI QUYẾT NGUỒN NHIÊN LIỆU NGÀY CÀNG KHAN HIẾM

Chúng tôi hiểu mong muốn của người tiêu dùng Việt Nam đang khan hiếm nguồn nguyên liệu sạch, mang lại giá trị sử dụng cao mà chi phí bình dân, cũng như lo ngại những nguy hại tiềm ẩn về sức khỏe của của nhiên liệu đốt . Chúng tôi cố gắng đưa đến với bạn một loại nhiên liệu đốt làm hài lòng mọi mong muốn của người tiêu dùng Việt đó là than tổ ong không mùi khi cháy không gây mùi khó chịu và hạn chế tối đa lượng khói độc hại, hay còn gọi là than tổ ong, đây được xem là sản phẩm mang tính bức phá trong ngành nhiên liệu đốt của Việt Nam.Những lợi ích hấp dẫn khiến bạn muốn có ngay một bếp “than”:- Than tổ ong hay còn gọi là than hoa là một khoản tiết kiệm siêu khủng trong thời kinh tế khó khăn hiện nay. Bởi giá than tổ ong rất rẻ mà thời gian đốt kéo dài từ 3-4 giờ.

Ích lợi khi sử dụng than tổ ong

– Nhiệt độ 1 viên than tỏa ra nóng hơn so với 1 bếp ga thông thường, điều đó cho phép người tiêu dùng thông minh tiết kiệm thời gian nấu.
– Rất thích hợp cho những món ăn cần ninh hay hầm lâu với ngọn lửa và nhiệt độ nóng cố định. Ví dụ như món: cá kho, thịt kho, hoặc những nồi nước lèo nóng hổi tại các quán ăn.
– Than tổ ong sạch không mùi rất được thịnh dùng trong rất nhiều nhà hàng, quán ăn,… vì bếp than cho phép nấu với số lượng lớn mà không phải thêm bất cứ phụ kiện gì.
– Than chất lượng không gây cháy nổ, không tốn phụ kiện, không cần bảo trì,..
– Bếp than có thể chịu được điều kiện môi trường, đặt biệt không tắt lửa khi đun nấu ngoài trời dưới mọi thời tiết.

Các lưu ý khi sử dụng bếp than tổ ong

– Lò than lại rất rẻ với đa dạng kiểu lò nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của người dùng như: lò than 2 viên, lò than 4 viên, lò than 6 viên. ( có nhận đặt lò than theo yêu cầu )
– Có thể mua than tổ ong ở nhiều nơi. Các nơi bán than tổ ong này thường tập trung ở các vựa than hoặc đại lý.
Than tổ ong hcm giá rẻ mà lại còn lâu tàn hơn và kinh tế hơn than củi.
+ Không để bếp than trong nhà kín, dưới cột điện, gốc cây, hay gần xe máy..+ Sử dụng than sạch – không có khói.
+ Khi sử dụng, đặt bếp than ở nơi thoáng gió, rộng rãi.
+ Mua than sạch ở những cơ sở có uy tín bán lẻ than tổ ong.

Hãy gọi cho chúng tôi để có được cung cấp than tổ ong tốt nhất với giá sỉ, chiết khấu cao cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Bạn sẽ hài lòng tuyệt đối từ chất lượng, giá cả đến sự phục vụ của chúng tôi, đại lý phân phối lớn nhất về than tổ ong tại tp.HCM ở các quận 1,2,3,9, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức.
Hotline: 0169.451.3115