THAN CỦI – NGUỒN NHIÊN LIỆU ĐỐT GIÁ RẺ

Than củi hay còn gọi than gỗ là một vật chất màu đen, nhẹ, được sản xuất từ gỗ qua quá trình chưng khô gỗ (tách các nguyên tử cacbon ra khỏi những thành phần khác (chủ yếu là ôxy). Than gỗ sẽ giữ lại được một phần cấu trúc của tế bào gỗ. Than gỗ có khả năng hấp thụ lớn và được sử dụng rất nhiều như một chất hút, chất lọc, dược phẩm, chất đốt, hỗ trợ hoàn thành than hoạt tính hoặc làm phụ gia của vũ khí quân đội như thuốc súng đen.

Giá than củi rẻ song mang lại lợi ích không ngờ

Điều tuyệt vời từ than củi là sự nóng nhiều khi đốt, nóng hơn so với việc nướng bằng gas.Tại sao lại như vậy? Bởi vì tuy giá than củi rất rẻ nhưng bên trong chứa lượng nguyên tử carbon sạch lớn, mang rất nhiều năng lượng. Các nhà máy sản xuất than bánh vẫn luôn dùng sự carbon hóa các thanh gỗ để lấy lượng carbon sạch, tinh khiết.

Than củi không khói từng là sản phẩm cao cấp của giới thượng lưu, rồi dần dần trở thành nhiên liệu phổ thông cho tất cả mọi người, than củi đã góp phần tạo sự thoải mái, tiện lợi cho cuộc sống. Trong canh tác nông nghiệp than củi cũng đóng góp một phần quan trọng. Tàn tro của than được nghiền nát trộn chung với đất làm phân bón. Loại phân sinh học này thường được rải lót trên các luống đất trước khi trồng hoa màu.

Chi tiết việc tạo nên than củi sạch không khói

Nhà máy sẽ bắt đầu với mùn cưa và gỗ cao cấp vụn từ các xưởng sản xuất làm gỗ. Hỗn hợp được đun trong nhiệt độ cực cao với điều kiện vô cùng ít oxy, nên nguyên liệu sẽ không bắt cháy. Quá trình đun than củi chất lượng này sẽ loại bỏ nước và các tạp chất khác ra khỏi gỗ, chỉ giữ lại nguyên tử carbon.
Thành phẩm than củi sạch sẽ kết hợp với chất kết dính và một lượng ít các phụ gia khác, hỗn hợp này được ép trong khuôn tạo thành các khối hình trụ đặc trưng.

 

Tại sao nên mua than củi để nướng thức ăn

Trong quá trình dùng than để làm món nướng, các viên than sẽ cháy sạch và ít gây mùi hơn do không còn các tạp chất trong than. Điều đó sẽ khiến bạn không còn khó chịu về việc mùi ám lên quần áo.

Nguyên nhân chính là: do những miếng thịt được nướng dưới nhiệt độ cao, sẽ nhiễu ra các giọt gia vị rơi xuống những viên than nóng đỏ, tạo nên những tiếng xèo xèo đặc trưng và làm bùng lên một ngọn lửa nhỏ. Những giọt chất lỏng này có chất béo, dầu cùng với đường và protein, sẽ bay hơi khi chạm vào những viên than và thấm ngược trở lại vào trong các miếng thịt.
Đó là nguyên nhân chính tại sao mua than củi để nướng thức ăn sẽ cho bạn các hương vị tuyệt vời như vậy. Những viên than chỉ là trung gian, không phải là nguồn gốc tạo ra các hương vị đó. Dầu và chất béo từ thịt nhỏ ra càng nhiều, bạn sẽ càng có được nhiều hương vị cho món ăn của mình. Đặc biệt hơn nếu sử dụng những loại than như: than cafe , than nhãn …

Nơi bán than củi hcm
Chúng tôi là nơi cung cấp than củi sỉ và lẻ tại hcm, than nướng, than củi giao tận nơi giá rẻ, uy tín. Đại lý than củi quận 9, Thủ Đức là đơn vị sản xuất trực tiếp, không qua trung gian. Chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn, nhỏ than các loại cho nhà hàng, quán ăn, hủ tíu gõ, cơm tấm, hộ gia đình,….có nhu cầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối than, chúng tôi cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kĩ thuật cao, đáp ứng mọi nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, vựa than F1 về bán lẻ than củi với giá sỉ cho nhà hàng, quán ăn hoặc gia đình bạn
Hotline: 0169.451.3115