BẾP THAN TỔ ONG – BẾP LÒ

Hình ảnh người phụ nữ Việt bên bếp lò thổi lửa luôn mang đến cảm giác yên bình và đậm chất Việt Nam. Bởi sự thân thuộc và ích lợi của bếp lò trong đời sống hằng ngày.

Cấu tạo đơn giản của một bếp than tổ ong

 
Bếp than tổ ong giá rẻ được làm bằng đất nung, bên ngoài được bọc một tấm thiếc giúp gia cố cho thân lò thêm cứng chắc . Có nhiều loại lò phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng như: Lò đại, lò trung, lò tiểu,.. Và từng loại lò còn có thêm nhiều sự lựa chọn về năng lượng đun nấu như: bếp than tổ ong 6 viên, bếp than tổ ong 4 viên, bếp than tổ ong 2 viên,..

Bếp than tổ ong do có tính năng chịu nhiệt và giữ nhiệt tốt nên đã khắc phục được rất nhiều lượng nhiệt hao phí so với những bếp khác đến hơn 35%, đồng thời dùng bếp than tổ ong với than tổ ong sạch còn giải quyết được vấn đề sức khỏe cho người sử dụng, giảm đáng kể khí thải độc hại như CO, CO2, SO2, trên 60%. Luôn có thể điều chỉnh nhiệt độ trong lò theo ý muốn và mang lại kinh tế do có thể ủ than – giữ lửa rất lâu thậm chí là qua đêm.

Nhà hàng, quán ăn đều dùng bếp than tổ ong vì sự giữ nhiệt lâu và giá thành rẻ. Mà giá gas, giá điện lại luôn tăng đều đặn chiếm phần đáng kể trong chi tiêu. Là một người tiêu dung thông minh thì thật khó bỏ qua bếp than giá rẻ.

Bình ga vẫn luôn được ví như 1 quả bom nổ chậm trong nhà. Hiện nay tình trạng bếp giả, gas bị san chiết lậu, bếp cũ tân trang bề ngoài. Nó luôn đe dọa cháy nổ, gây nên tai nạn thương tâm cho người dùng.

Sau này bếp điện dù được thay thế nhưng nếu dùng không kĩ thì tai nạn cũng không thua kém. Sơ ý thì lập tức chập điện và cháy lớn xảy ra hoặc điện giật. Bếp từ, bếp hồng ngoại thì quá mắc, thuộc loại cao cấp, không vừa túi tiền của hầu hết người dân lao động.

Chỉ cần 100-200 nghìn đồng, mỗi gia đình đã riêng cho mình một chiếc bếp vừa nhỏ gọn, tiện lợi, vừa dễ sử dụng, lại hiệu quả về kinh tế. Nhờ những ưu điểm vượt trội mà bếp than ngày càng được ưa dùng hơn.

Thêm mẹo cho bạn sử dụng lò than siêu tiết kiệm là việc ủ lò. Cách ủ than: khi khách hàng không nấu nữa, hãy đóng kín cửa lò và cài thanh cài cửa lại.

Một số lưu ý khi khách hàng ủ bếp than tổ ong

1. Ủ than qua đêm hay bị cháy hết viên Than: do ko đóng kín cửa lò, hoặc viên than ủ đã cháy quá nữa rồi.
2. Ủ than qua đêm hay bị tắt bếp: do viên than chưa kịp cháy hết bề mặt, đã vội đóng cửa lò.
3. Vỏ ngoài của Bếp lò rất nóng: do nhiệt độ trong lò ở mức cao trên 1000 độ C, nên vỏ bếp lên 100 độ là bình thường. hãy dùng thêm khung-chân lò bếp than.

Nhiều sản phụ vẫn được các mẹ dùng mẹo xưa bắt nằm lò than khi mới sinh.
Mặt hàng bếp lò, bếp than tổ ong nhiều người dùng mà lại ít nơi sản xuất và chổ bán sỉ – lẻ không nhiều.

Hãy liên hệ với chúng tôi. Vựa than phân phối bếp than tổ ong quận 9, thủ đức.

Chúng tôi chuyên cung cấp bếp lò, than tổ ong tại xưởng, giá tốt nhất, giao hàng, thanh toán tiền.

Cung ứng mọi số lượng và hỗ trợ vận chuyển mọi khu vực trong thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline: 0169.451.3115